Tiếng Việt

Chuỗi cửa hàng tiện lợi MiniMart đi vào hoạt động

Thứ tư, 17/08/2011, 20:45 GMT+7

 Vào 13/8/2011 cửa hàng tiện lợi MiniMart đã đi vào hoạt động. POWERSOFT (Thinh Phat Software JSC) với hệ thống TOPOS cho chuỗi cửa hàng tiện lợi đã và đang tiếp tục mang lại các giải pháp phần mềm hoàn hảo cho mô hình cửa hàng tiện lợi.

Khả năng chạy trên ứng dụng trên nền cơ sở dữ liệu miễn phí SQL CE (Compact Editon) giúp TOPOS triển khai một cách nhanh chóng, không cần nhân viên bảo trì thường xuyên, duy trì hoạt động ổn định khi hệ thống mạng gặp trục trặc.
Kết nối với các thiết bị ngoại vị một cách dễ dàng như : cân điện tử, máy kiểm kê hàng, máy in tem hàng hóa cũng là một lợi thế của giải pháp TOPOS.Các tin khác :


Tin tức
Liên kết web
Copyright © 2010 www.THINHPHATJSC.com - Thiet ke web : TRUST.vn
Thịnh Phát là nhà cung cấp giải pháp quản lý bán lẻ hàn đầu tại Việt Nam với những tính năng mới được cập nhật thường xuyên phù hợp với nhu cầu và phương thức quản lý bán lẻ tại Việt Nam, Phần mềm bán hàng TOPOS đã được tín nhiệm sử dụng tại các chuỗi nhà hàng, siêu thị bán lẻ trên toàn quốc. Thịnh Phát cung cấp khách hàng các giải pháp cơ bản : Phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý khách hàng thành viên, khách hàng thân thiết, Phần mềm phân tích dữ liệu bán hàng trực tuyến.